bonbon shop giúp đặt hàng và kết nối trực tiếp tới các nhãn hàng

Chủ cửa hàng bán lẻ giờ đây đã có thể đặt hàng ngay trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi, lại được tương tác trực tiếp với nhãn hàng và nhà phân phối. bonbon shop đảm bảo chủ cửa hàng/tạp hóa luôn kết nối với các nhà cung ứng 24/7, kể cả trong mùa dịch.

Tính năng chính của
bonbon shop giúp ích cửa hàng bán lẻ

Đặt hàng

Đặt hàng

Dể dàng tìm kiếm hàng triệu sản phẩm theo danh mục và đặt đơn hàng nhanh chóng với tính năng đề xuất đơn hàng thông minh từ phần mềm.

Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi

Dễ dàng xem các chương trình khuyến mãi đang diễn ra hoặc sắp triển khai. Lựa chọn chương trình muốn tham gia và đăng ký, theo dõi chương trình.

Quản lý đơn hàng & lịch sử mua hàng

Quản lý đơn hàng & lịch sử mua hàng

Theo dõi lịch sử mua hàng và trạng thái xử lý giao hàng từ nhà sản xuất/nhà phân phối. Kiểm tra, đánh giá tình hình nhập hàng theo thời gian và nguồn đặt hàng qua báo cáo chi tiết kết quả mua hàng

Nhận thông báo, xem bản tin từ nhà sản xuất

Nhận thông báo, xem bản tin từ nhà sản xuất

Luôn cập nhật thông tin mới nhất trực tiếp từ nhà sản xuất thông qua các thông báo tức thì trên điện thoại về các sản phẩm, chương trình tiếp thị mới, chính sách và các tin tức mới nhất từ nhà sản xuất.

Chủ động tăng thu nhập

Chủ động tăng thu nhập

Tham gia trực tiếp các chương trình tích lũy, chương trình thành viên, chụp hình sản phẩm hay các chiến dịch khảo sát thị trường của NSX để có cơ hội tăng thu nhập từ các đối tác kinh doanh qua nền tảng

Trao đổi & hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất

Trao đổi & hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất

Đầy đủ thông tin hỗ trợ từ nhà sản xuất. Gửi ý kiến hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất khi cần giải đáp hoặc xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh

Lợi ích khi sử dụng bonbon shop cho cửa hàng bán lẻ

Nền tảng cho phép các chủ cửa hàng kết nối trực tiếp với nhà sản xuất và chủ động hơn với đầy đủ các thông báo về các chương trình tiếp thị thương mại, tiền thưởng, thời gian giao hàng từ nhãn hàng.

Back To Top