TỪ HÀNH TRÌNH KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP ĐẾN KHÁT VỌNG DẪN ĐẦU – “THE BEST OR NOTHING”

️Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập của công ty cổ phần DMSpro (Doanh nghiệp đã kiến tạo nên phần mềm bonbon shop – Một nền tảng giúp nhà sản xuất tối ưu chi phí quản lý kênh phân phối). bonbon shop chúc công ty DMSpro ngày càng bùng nổ doanh thu và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Kỷ niệm 11 năm thành lập của DMSpro

Chặng đường 11 năm phát triển của DMSpro không chỉ đánh dấu một hành trình đầy thành công, bùng nổ mà còn là cột mốc khắc ghi thành tựu phát triển của công ty trên con đường số hóa kênh phân phối.

bonbon shop luôn tự hào khi được trở thành một mảnh ghép tạo ra một mô hình win – win cho các thành viên trong kênh phân phối, góp phần thực thi hóa tầm nhìn mà DMSpro muốn hướng đến suốt thời gian qua – Trở thành đối tác số 1 trên lĩnh vực tiếp cận người tiêu dùng và phân phối hàng hoá đến toàn thị trường Châu Á vào năm 2029.

Tinh thần “The best or Nothing” giữa thị trường đầy biến động

Với tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng “Bứt phá mọi giới hạn” để trở thành người đồng hành đáng tin cậy trên hành trình số hoá hệ thống kênh phân phối của doanh nghiệp, cùng nhau tạo nên những bước ngoặt mới cho năm 2023 thật bùng nổ.

ky-niem-11-nam-thanh-lap

Quý doanh nghiệp có mong muốn xây dựng chương trình Trade Mareketing và tối ưu hệ thống kênh phân phối, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn hoặc tham khảo thêm nhiều tính năng khác của bonbon shop TẠI ĐÂY.

Back To Top