‘XUA TAN’ NỖI LO CHUYỂN ĐỔI SỐ KÊNH PHÂN PHỐI DƯỢC CÙNG bonbon shop

Trong giai đoạn thị trường ngành dược còn phức tạp, các doanh nghiệp phải nhanh chóng chuyển đổi số kênh phân phối không chỉ vì gia tăng lợi thế cạnh tranh, mà còn để giảm thiểu rủi ro bởi những tác động từ các yếu tố vĩ mô.

Tình hình thị trường ngành dược trong thời đại công nghệ số

Giữa bối cảnh thị trường ngành dược đang còn phức tạp, khi các nhà sản xuất và những đơn vị phân phối phải chạy đua để giành “miếng bánh” thị phần vì nhà bán lẻ có quá nhiều lựa chọn cho một sản phẩm cùng loại. Bên cạnh đó, các yếu tố vĩ mô như suy thoái kinh tế và sức ép từ tỷ giá gia tăng cũng khiến cho ngành dược phẩm chịu tác động không nhỏ.

Do đó, nhằm chiếm được lợi thế cạnh tranh, doanh nghiệp cần tăng tốc chuyển hóa sang mô hình kênh phân phối hiện đại hơn để vừa gia tăng nhanh chóng khả năng tiếp cận nhà bán lẻ, vừa tiết kiệm được thời gian cũng như giảm thiểu những rủi ro từ những yếu tố liên quan.

Xua tan nỗi lo chuyển đổi số kênh phân phối cùng giải pháp công nghệ 

bonbon shop xua tan nỗi lo ngành dược

Trong quá trình phân phối dược phẩm, để đạt hiệu quả và tốc độ tăng trưởng, các doanh nghiệp cần phải đảm bảo kết nối thông tin chặt chẽ bởi yếu tố đồng bộ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp thống nhất được hệ thống kế hoạch Marketing, lịch trình các nhân viên bán hàng thăm viếng, chỉ số KPI, số lượng sản phẩm,… 

Để từ đây, việc ứng dụng giải pháp chuyển đổi số vào quy trình phân phối, không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hệ thống kênh phân phối tốt hơn mà còn tăng cường mạng lưới kết nối mạnh mẽ hơn với nhà bán lẻ. Từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý bán hàng hiệu quả cũng như gia tăng khả năng cạnh tranh.

Trợ thủ bonbon shop giúp chuyển đổi số kênh phân phối 

Đáp ứng yêu cầu đổi thay của thị trường ngành dược trong thời đại công nghệ 4.0, giải pháp ‘vàng’ bonbon shop từ DMSpro sở hữu những tính năng số hóa giúp doanh nghiệp tăng tốc quá trình chuyển đổi số kênh phân phối như:

Tư vấn trực tiếp giữa doanh nghiệp và nhà bán lẻ 24/24

Với khả năng kết nối trực tuyến, ứng dụng bonbon shop giúp các nhà phân phối, nhà sản xuất kéo gần khoảng cách với đơn vị bán lẻ. Từ đây, gia tăng khả lợi thế cạnh tranh và giảm thiểu những rủi ro trong quá trình truyền tải thông tin từ nhân viên bán hàng đến các đơn vị bán lẻ.

chuyen-doi-so-kenh-phan-phoi

Phản hồi nhanh chóng và minh bạch với những yêu cầu từ thị trường

Dưới tác động của thời đại 4.0, việc áp dụng giải pháp bonbon shop sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện tốc độ phản hồi của thị trường thông qua những tính năng quản lý sản phẩm hay quản lý các chương trình Trade Marketing,… Dựa trên những kết quả đó, doanh nghiệp có thể hoạch định phương hướng phát triển trong tương lai nhằm đưa ra những chiến lược thúc đẩy khả năng cạnh tranh tốt hơn.

Hỗ trợ thương mại đến toàn thị trường trong khoảng thời gian chỉ bằng 1 “cú click chuột”

Để góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường ngành dược, đội ngũ DMS luôn không ngừng bứt phá khả năng sáng tạo, phát triển và cập nhật bộ giải pháp số bonbon shop trở nên tối ưu nhất, đạt đúng mục tiêu kết nối mau chóng với điểm bán lẻ cũng như thỏa mãn được mong muốn tăng tốc trên hành trình chuyển đổi số kênh phân phối của doanh nghiệp.

chuyen-doi-so-kenh-phan-phoi
bonbon shop hỗ trợ doanh nghiệp ngành dược chuyển đổi số kênh phân phối

Quý doanh nghiệp có mong muốn tối ưu hệ thống kênh phân phối, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn hoặc tham khảo thêm nhiều tính năng khác của bonbon shop TẠI ĐÂY.

Back To Top