giai-phap-so-hoa

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TOÀN DIỆN CHO NGÀNH ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH BẢNG

Trong thời kỳ kinh tế đầy biến động, ngành điện tử tiêu dùng nói chung và ngành điện thoại, máy tính bảng nói riêng phải chịu nhiều tác động từ các yếu tố vĩ mô. Do đó, việc giữ vững vị thế và gia tăng thị phần giữa các “ông lớn” trong thị trường bán lẻ ngày càng gắt gao. Vì thế, doanh nghiệp cần áp dụng giải pháp số hóa vào hệ thống kênh phân phối để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Thời điểm đầy biến động của ngành điện thoại và máy tính bảng

Năm 2023 được nhiều tổ chức kinh tế đánh giá sẽ là một năm đầy khó khăn và nền kinh tế toàn cầu sẽ có nguy cơ suy thoái bởi phải chịu nhiều sự tác động đến từ các yếu tố vĩ mô. Tình trạng thị trường khó khăn làm cho giá cả cũng liên tục thay đổi, điều này cũng góp phần làm cho sức mua người tiêu dùng giảm mạnh.

dien thoai may tinh bang

Ngành điện thoại và máy tính bảng cũng không ngoại lệ khi người dùng ngày càng thắt chặt chi tiêu, tập trung lựa chọn những nhóm mặt hàng thiết yếu có tính khả dụng cao, hoặc có khả năng sử dụng dài hạn nhiều hơn là sản phẩm có giá thành cao như điện thoại và máy tính bảng. Do đó, doanh số bán hàng của các ông lớn trong ngành thiết bị điện tử năm 2023 khá ảm đạm trong những quý tiếp theo.

Mức độ cạnh tranh “sinh tồn” trong ngành điện thoại, máy tính bảng đè nặng lên kênh phân phối

Kênh phân phối ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là với ngành hàng điện tử tiêu dùng. Bởi vì kênh phân phối là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp sản xuất – phân phối rút ngắn khoảng cách với người tiêu dùng cuối cùng. Đối với ngành hàng điện thoại và máy tính bảng, chuỗi phân phối càng quan trọng hơn, giúp thúc đẩy sản phẩm ra thị trường và đến tận tay khách hàng đảm bảo thời gian, số lượng cho đến đa dạng mẫu mã.

dien-thoai-may-tinh-bang

Để có thể cạnh tranh và giữ vững vị thế trong thời kỳ khó khăn, các doanh nghiệp phải nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, đưa những kết tinh về công nghệ hàng đầu vào sản phẩm và tung ra thị trường nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Điều này vô tình gây nên một áp lực vô cùng lớn cho chuỗi phân phối bởi mọi doanh nghiệp đều mong muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Giải pháp số hóa giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán sức nặng đang tác động lên kênh phân phối

Để giải quyết bài toán sức nặng mà kênh phân phối đang chịu ảnh hưởng của ngành điện thoại và máy tính bảng, các doanh nghiệp cần sự trợ lực đến từ các nền tảng công nghệ.

dien-thoai-may-tinh-bang

Giải pháp số hóa cho chuỗi phân phối bán lẻ bonbon shop sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp để tối ưu kênh phân phối cũng như nâng cao vị thế, gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Giải pháp bonbon shop sẽ mang đến cho doanh nghiệp các tính năng vượt trội như:

  • Kết nối nhà phân phối trực tiếp với điểm bán lẻ
  • Tối ưu hóa tuyến bán hàng cho doanh nghiệp
  • Triển khai thông tin sản phẩm mới chỉ với 1 nút “click”
  • Cùng các tổ chức tín dụng/ngân hàng mang đến các chương trình ứng vốn hấp dẫn

giai-phap-so-hoa

Với ưu điểm nắm rõ “insight” của chuỗi phân phối bán lẻ, giải pháp bonbon shop sẽ là một bước tiến lớn cho doanh nghiệp trong ngành điện tử tiêu dùng. Việc ứng dụng giải pháp số hóa để tối ưu hiệu suất kênh phân phối sẽ góp phần giúp doanh nghiệp vững vàng tiếp tục bứt phá trên thị trường.

Quý doanh nghiệp có mong muốn tối ưu hệ thống kênh phân phối, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn hoặc tham khảo thêm nhiều tính năng khác của bonbon shop TẠI ĐÂY.

Back To Top